Cơ hội start up cùng thương hiệu Nova4x4

Bạn đang muốn khởi nghiệp bằng lĩnh vực độ xe hơi đầy tiềm năng nhưng không biết bắt đầu như thế nào?

Bạn thiếu kinh nghiệm, kiến thức  và thông tin thị trường độ xe hơi ?

Thậm chí, bạn đang có 1 gara nhưng hoạt động chưa hiệu quả và bạn muốn phát triển hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa ?

Chúng tôi đem đến cơ hội hợp tác nhượng quyền từ thương hiệu đang rất thành công Nova4x4.

Giới thiệu về thương hiệu Nova4x4

Nova4x4 – Một trong những thương hiệu thuộc sở hữu bởi Green Country Group- được biết tới là thương hiệu độ xe ô tô 4WD nổi tiếng, không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra các nước có thị trường độ xe bán tải nổi tiếng như: Úc, Mỹ, và Thái Lan…

Nova4x4 là điển hình cho một start-up thành công khi nắm bắt được cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường xe bán tải Việt Nam trong những năm vừa qua. Với tầm nhìn sắc bén, chiến lược bài bản và khả năng thấu hiểu sâu sắc thị trường cũng như khách hàng, Nova4x4 đã nhanh chóng phát triển và chiếm lĩnh thị trường độ xe bán tải Việt Nam.

Nova4x4 được biết đến là một mô hình chuyên biệt và độc đáo, không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu sở thích của khách hàng mà còn “khơi gợi” và “tạo” ra nhu cầu mới cho khách hàng thông qua việc nghiên cứu và phát triển, hợp tác và chuyển giao về Việt Nam các công nghệ, kỹ thuật và sản phẩm tiên tiến Thế Giới.

Nova4x4 còn tiên phong trong việc phát triển phong trào độ xe và chơi xe bán tải, tạo dựng sân chơi theo xu hướng gia đình dã ngoại, khám phá thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống – “Life is an Adventure.”

Nova4x4 hiện là nhà phân phối độc quyền, nhà phân phối chính thức, tổng đại lý của hàng loạt các thương hiệu lớn trong làng đồ chơi xe Thế giới: Đèn Led STEDI (Úc), Airbag Man Suspension (Úc), đèn Philips (Hà Lan), xenon Osram (Đức), Kenzo (Japan), HDi intercooler (Úc), lốp BFGoodrich (Mỹ), mâm Black Rhino và Fuel Off-Road (Mỹ), giảm xóc Old Man Emu ( Úc), bảo vệ xe ARB (Úc), Overland ( Thái Lan), Option 4wd ( Thái Lan), Rancho suspension ( Mỹ), Safari ( Úc), Redback ( Úc)…

Các nhóm Dịch vụ chính tại Nova4x4:

 Tư vấn và đưa ra giải pháp tổng thể để độ 1 chiếc xe.

 Nâng cấp tổng thể giải pháp cụm đèn chiếu sáng onroad và hệ thống đèn chiếu sáng offroad.

 Nâng cấp tổng thể hệ thống treo, hệ thống giảm xóc xe.

 Nâng cấp hệ thống giải trí, nghe nhìn, tiện ích nội ngoại thất xe.

 Nâng cấp tổng thể các giái pháp để cải thiện công suất động cơ, giảm tiêu hao nhiên liệu và bảo vệ môi trường. 

 Lắp đặt thêm các sản phẩm tiện ích phục vụ cho hoạt động du lịch dã ngoại, camping và offroad.

Với sự cộng hưởng mạnh mẽ của cơ hội thị trường, sức mạnh nội tại của thương hiệu, sự ủng hộ mạnh mẽ của người tiêu dùng cũng như sự hậu thuẫn của các đối tác, chắc chắn sẽ đem đến cơ hội thành công cho những đối tác lựa chọn Nova4x4 làm thương hiệu đồng hành !

Hình thức thượng quyền thương hiệu là gì ?

Nhượng quyền kinh doanh – franchise là việc cho phép một cá nhân hay tổ chức (gọi là bên nhận nhượng quyền) được kinh doanh hàng hoá hay dịch vụ theo hình thức và phương pháp kinh doanh đã được thử thách trong thực tế của bên nhượng quyền ở một điểm, tại một khu vực cụ thể nào đó trong một thời hạn nhất định để nhận một khoản phí hay một tỷ lệ phần trăm nào đó từ doanh thu hay lợi nhuận.

Trong trường hợp này, đối tượng của hợp đồng là thương hiệu Nova4x4 và các bí mật về công nghệ và thương mại cũng như công thức thành công của mô hình. Bên nhượng quyền có trách nhiệm cung cấp đúng, đầy đủ cũng như hỗ trợ bên nhận nhượng quyền toàn bộ các quyền lợi theo cam kết. Bên nhận chuyển nhượng quyền thương hiệu đảm bảo kinh doanh đúng khuôn mẫu, cách thức, quy trình của Nova4x4 để giữ uy tín thương hiệu.

Vì sao nên nhượng quyền thương hiệu?

90% CTY HỢP ĐỒNG NHƯỢNG QUYỀN TIẾP TỤC HOẠT ĐỘNG SAU 10 NĂM, trong khi đó 82% CTY KHỞI NGHIỆP ĐỘC LẬP PHÁ SẢN ( Nguồn Entrepreneur ) 

Ưu điểm lớn nhất của việc nhượng quyền là giảm thiểu rủi ro khi đầu tư kinh doanh. Bởi vì các cơ sở nhượng quyền đã hoạt động tốt và thu được lợi nhuận, đã được kiểm định tại một địa điểm. Một nguyên nhân khác mà ta có thể biết là do ở đây có phương pháp quản lý tốt hơn, đồng thời thương hiệu đã nổi tiếng và được người tiêu dùng tín nhiệm.

Với đơn vị được nhượng quyền Nova4x4 (franchisee) sẽ có các lợi ích:

 1. Được sở hữu thương hiệu Nova4x4 mà mô hình đã được kiểm chứng thành công nên giảm thiểu rủi ro.
 2. Được đào tạo và chuyển giao kỹ thuật viên lành nghề theo chuẩn chung của hệ thống Nova4x4.
 3. Đươc chia sẻ những công thức thành công từ mô hình kinh doanh và những bí mật thương mại.
 4. Được hỗ trợ tư vấn sản phẩm, dịch vụ, cách quản lý, tiếp thị, tìm kiếm và khai thác khách hàng hiệu quả.
 5. Được hưởng chính sách chiết khấu bán hàng đặc biệt chỉ dành cho cửa hàng trong chuỗi hệ thống Nova4x4.

Khi tham gia nhượng quyền thì thương hiệu Nova4x4 đã nổi tiếng và được nhiều khách hàng biết đến, do vậy sẽ không phải xây dựng thương hiệu từ đầu, giúp tiết kiệm chi phí và tăng khả năng thu hút khách hàng, điều này giúp cho bên được nhượng quyền có thể mở rộng hoạt động kinh doanh và giảm chi phí cho việc thâm nhập thị trường.

Nhượng quyền thương hiệu đã được chứng minh là một trong những mô hình kinh doanh thành công nhất trong vòng 100 năm qua, kể từ sau Thế chiến thứ II. Theo nghiên cứu thị trường Mỹ thì cứ 10 thương vụ nhượng quyền thương hiệu thì chỉ có 1 thương vụ thất bại, đạt tỷ lệ  thành công lên tới 90%.

Cơ hội khởi nghiệp với hình thức nhượng quyền thương hiệu Nova4x4

Với mong muốn nhân rộng mô hình để nắm bắt cơ hội thị trường đang tăng trưởng rất tốt và đầy tiềm năng, chúng tôi mong muốn và trải thảm đỏ hợp tác nhượng quyền với các nhà đầu tư, chỉ cần bạn có:

 • Đam mê trong lĩnh vực ô tô và độ xe ô tô
 • Tư tưởng tiến bộ trong kinh doanh
 • Coi trọng uy tín và đặt quyền lợi của khách hàng làm trung tâm.
 • Mặt bằng hoặc cơ sở kinh doanh tại khu vực các thành phố, các trung tâm đô thị của tất cả các tỉnh thành trong cả nước, t tối thiểu 200m2.
 • Có nguồn lực tài chính (tối thiểu từ 1 tỷ VND)
 • Có đam mê và khát vọng làm giàu

Chúng tôi có nghĩa vụ hỗ trợ tối đa cho các đối tác nhận nhượng quyền từ việc pháp lý, tư vấn về máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ, cách bày trí và hỗ trợ hoạt động marketing. Điều này làm bên nhận nhượng quyền dễ dàng hơn trong việc quản lý và vận hành.

Chúng tôi cam kết đào tạo nhân lực, chuyển giao cho đối tác nhận nhượng quyền những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực kinh doanh, nâng cấp, lắp đặt phụ kiện, linh kiện ô tô, hỗ trợ về mặt chuyên môn kỹ thuật trong suốt thời gian nhượng quyền.

Chúng tôi cam kết chỉ mở 1 cửa hàng nhượng quyền duy nhất trong 1 khu vực (nhượng quyền độc quyền theo từng khu vực địa lý), tránh tình trạng nhiều cửa hàng trong hệ thống cạnh tranh lẫn nhau, đảm bảo quyền lợi tối đa cho bên nhận nhượng quyền.

Chúng tôi cam kết thời gian hoàn vốn đầu tư nhanh nhất trên thị trường nhượng quyền Việt Nam.

Quý Đối tác mong muốn hợp tác xin vui lòng liên hệ

Toà nhà văn phòng Green Country Bulding – Số 01, đường 81, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.

Tham quan mô hình chi nhánh nhượng quyền thành công: Nova4x4 – Số 22 đường số 1 – Khu dân cư Trung Sơn – Xã Bình Hưng – Bình Chánh – Tp. HCM.

Hotline:

 • 0944 88 9779 – Mr Tuấn  (Brian) – email: tuan.novatech@gmail.com
 • 0947 211 246 – Mr Vũ (Johnny) – email: vu.novatech@gmail.com